Giới Thiệu

    Hủ tiếu nam vang Nhân quán đã không còn xa lạ gì với thượng khách sành ăn. Những bát hủ tiếu thơm ngon, đậm vị khởi đầu cho một ngày làm việc hiệu quả đã quá quen thuộc với người dân Sài Gòn. Quả thật, chỉ cần thương hiệu được đặt trong chất lượng của tô hủ tiếu thì có đi bao xa để đên được Nhân quán thì thượng khách cũng sẵn lòng. 

    Hủ tiếu nam vang Nhân quán được lưu truyền hơn 25 năm. Tô hủ tiếu Nhân quán đầu tiên được biết đến ở cơ sở Điện Biên Phủ cũ (nay là Nguyễn Thượng Hiền). Qua chừng ấy năm chinh phục các thượng khách khó tính. lưu truyền hơn 25 năm, cơ sở đầu tiên được mở ra ở đường Điện Biên Phủ cũ, nay là đường Nguyễn Thượng Hiền do anh Nhân nay hơn 94 tuổi, sau đó truyền lại cho anh Tùng, hiện đang là chủ của chuỗi nhà hàng hủ tiếu nam vàng Nhân quán chính gốc.

Nguồn: ảnh chụp vợ chồng anh Tùng

 

Qua chừng ấy năm, Nhân quán đã chinh phục được nhiều thượng khác khó tính, khẳng định thương hiệu của mình và lọt vào top 10 nhà hàng được người tiêu dùng tin tưởng nhất Việt Nam. Bây giờ, người Sài thành cứ hễ nhắc đến hủ tiếu nam quan là nhớ đến ngay Nhân quán!

 

       

 

  Nguồn: Cúp và bằng khen top 10 nhà hàng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất VIệt Nam năm 2017